5 Tips mua sắm thông minh mà bạn nên biết

Bạn có bao giờ tự hỏi không biết bạn đã chi tiêu gì mà chưa hết tháng đã hết tiền không? Điều này cũng là dễ hiểu bởi chúng ta thường không có thói quen ghi chép hoặc tính toán trước các khoản chi tiêu, mà thay vào đó là các quyết định được đưa ra bất chợt khi thấy hàng hóa được bày bán hoặc quảng cáo quá hấp dẫn.

Thế nhưng nếu bạn nắm được 6 mẹo nhỏ dưới đây thì vừa thoải mái mua sắm, vừa vẫn tiết kiệm được tiền bạc.

1. Săn hàng sale đúng cách

Với các tín đồ mua sắm thì săn sale là điều cực kỳ cần thiết bởi nó giúp bạn mua được các món đồ với mức giá tốt hơn. Nhưng bạn cần phải lựa chọn các sản phẩm đúng cách, tránh việc các bên tung ra các sản phẩm tồn kho hoặc chất lượng kém. Đừng tham rẻ mà lựa chọn các sản phẩm chỉ dùng được trong ngắn hạn hoặc dùng một lần rồi bỏ.

Nhiều bạn cũng thích săn sale nhưng lại không biết phải tìm kiếm thông tin ở đâu. Dễ dàng nhất đó là bạn tham gia vào các trang web hoàn tiền như Lastsave, toàn bộ các thông tin khuyến mại của các nhà cung cấp đều được cập nhật 24/24. Bạn sẽ không phải mất công đi từng trang web để tìm các chương trình khuyến mại nữa.

2. Chọn nơi để mua

Việc lựa chọn nơi mua sắm cũng có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ. Ví dụ như việc mua tại các outlet sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 1/3 giá gốc so với mua tại các khu trung tâm thương mại.

Mặt khác, bạn cũng có thể lựa chọn mua hàng online để nhận được mức giá tốt hơn. Hầu hết các nhà cung cấp lớn đều có liên kết với các ngân hàng, các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. Khi mua hàng và thanh toán qua đó, bạn sẽ luôn được hưởng ưu đãi tốt hơn so với các hình thức thông thường.

3. Lựa chọn hàng hóa đa năng

Hàng hóa đa năng sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian vì không phải mua sắm quá nhiều thứ lỉnh kỉnh. Điều đó cũng giúp bạn tiết kiệm chi tiêu hơn. Ngày nay các vật dụng thông minh ngày càng nhiều và cũng không khó để tìm chúng.

4. Thanh lý đúng lúc

Thanh lý đồ dùng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền kha khá. Các bạn gái hoặc những người làm về nghệ thuật thường có xu hướng thay đổi liên tục theo xu hướng thời trang, do đó việc thanh lý là một cách thông minh để tránh lãng phí những món đồ còn có thể sử dụng tốt lại còn có một khoản tiền để tiếp tục thỏa mãn thú vui mua sắm.

5. Mua sắm với Lastsave

Lastsave là website mua sắm hoàn tiền hàng đầu Việt Nam, khi mua hàng online cùng với Lastsave, bạn sẽ nhận được lại một khoản tiền hàng kha khá, tùy thuộc vào nhà cung cấp và loại sản phẩm bạn mua. Mức tiền hoàn có thể lên tới 30%.

Mua sắm hoàn tiền hứa hẹn sẽ là phương thức mua sắm trong thời gian tới ở Việt Nam. Hiện Lastsave đã liên kết với hơn 50 nhà cung cấp hàng đầu và bạn có thể tha hồ lựa chọn. Khoản tiền được hoàn lại bạn có thể đổi quà, mua voucher, đổi thẻ điện thoại hoặc rút về tài khoản ngân hàng.

Chúc bạn mua sắm vui vẻ, tham gia Lastsave ngay tại đây:

Tham gia lastsave