Giày bốt – Mảnh ghép hoàn hảo cho mọi trang phục thu đông

Thời tiết đã chính thức bước vào mùa Thu Đông, giày bốt xứng đáng được gọi là “đôi giày đa năng” với nhiều ưu điểm: dễ phối đồ, giữ ấm và tôn lên cá tính thời trang riêng cho bộ trang phục của bạn. Một đặc điểm nữa khiến bốt trở thành lựa chọn của rất nhiều chị em chính là dễ dàng phối với hầu hết các loại quần áo thu đông.

Ngoài bốt cao, bốt cổ ngắn hiện nay cũng đã được phát triển và thiết kế ra nhiều kiểu dáng với tên gọi khác nhau. Các loại bốt bao gồm:

Giày Chelsea boots

Chelsea boots là loại giày bốt cổ ngắn với 2 mảnh vải thun 2 bên giúp người sử dụng dễ dàng trong việc đi vào cũng như tháo, cởi giầy. Chelsea boots nổi bật bới kiểu dáng cổ điển, hơi hướng menwears. Thân giày kín nên giữ ấm cho đôi chân rất tốt những ngày lạnh.

Giày Combat boots

Lấy ý tưởng từ đôi giầy của quân đội Mỹ, Combat boots có hình dáng hầm hố nhất so với các loại bốt còn lại, bốt có phần thân cao hơn và có dây buộc lên đến miệng giầy. Combat boots khiến người mang toát lên vẻ cá tính, mặc dù vậy loại bốt này cũng không hề khó mix với áo quần mùa đông.

Bốt cổ ngắn cao gót

Khác với chelsea boots và combat boots thường có đế thấp, bốt cổ ngắn cao gót đúng như tên gọi, sẽ có phần gót cao giúp nâng thêm chiều cao cho người đi chúng. Bốt cổ ngắn cao gót mang lại sự duyên dáng và nữ tính từ giày cao gót lại vẫn có thể giúp bạn giữ ấm vào mùa đông.

Bốt cao gót hở ngón

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa giày cao gót hở ngón và bốt, nếu bạn đang muốn khoe màu móng của mình mà vẫn có thể đi chiếc bốt thời thượng thì bạn sẽ không thể bỏ qua bốt cao gót hở ngón. Bốt cao gót hở ngón cũng phù hợp để đi tất cả các mùa trong năm.

Gợi ý cách mix đồ với giày bốt cho mùa thu đông năm nay

Như đã nói, đây là loại giày dễ mix đồ thu đông nhất mà bạn có thể tìm thấy, chưa kể giày cũng không kén những cô nàng “chân ngắn”. Nhưng nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên mix đồ như thế nào thì hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây nhé!

Mùa lạnh đã đến thật rồi, bạn còn chần chừ gì mà không mua ngay một “em” bốt cho mình ngay tại đây >> http://tinyurl.com/stkhdsf