Ra mồ hôi trộm: Dấu hiệu bệnh lý không thể chủ quan

Theo Y học cổ truyền, mồ hôi là chất dịch được chi phối bởi 3 tạng, phổi, thận, tâm. Phổi chủ bì mao, quản lý đóng mở lỗ chân lông do đó điều tiết được lượng mồ hôi. Vì vậy khi phổi bị nhiễm bệnh, ho, viêm phế quản thì mồ hôi đương nhiên xuất tiết rất nhiều. Thận chủ về nước là nguồn cung cấp chất dịch, khi thận âm suy thì ảnh hưởng đến lượng mồ hôi. Tâm chủ tàng thần, ảnh hưởng chi phối hệ thần kinh thực vật, lo lắng, chấn động đều làm tăng tiết mồ hôi.Khi thời tiết nóng bức, hoặc khi nô đùa cùng bạn bè, trẻ phải hoạt động nhiều từ đó bị ra nhiều mồ hôi thì đó là chuyện bình thường. Thế nhưng nếu không vận động hoặc khi thời tiết rất mát mẻ, trẻ em đang ngủ mà mồ hôi ra ướt nhèm hoặc người lớn ở trong phòng có điều hòa hoặc trời mát mà vẫn bị ra nhiều mồ hôi thì đó không còn là vấn đề bình thường nữa.

Với người lớn, đổ mồ hôi trộm có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý như nhiễm trùng (đặc biệt là lao, lao phổi, viêm nội tâm mạc, viêm tủy xương,…), rối loạn tiết tố, hạ đường huyết, thậm chí đó còn có thể là triệu chứng sớm của một số bệnh ung thư,…

Với trẻ em, 65% trẻ dưới hai tuổi bị chứng đổ mồ hôi trộm vào ban đêm. Hiện tượng này kéo dài liên tục có thể khiến trẻ bị suy kiệt. Nguyên nhân có thể do hệ thần kinh của trẻ chưa hoàn thiện, thiếu vitamin D3, do bé mắc chứng tăng tiết mồ hôi, hoặc cũng có thể do trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh.

Mồ hôi trộm là nguyên nhân dẫn đến cảm lạnh, viêm phế quản và viêm phổi

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh – Giải pháp tốt nhất

Đức Thịnh là thương hiệu hàng đầu về các loại dược phẩm được điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên và chữa bệnh theo nguyên lý “chữa bệnh từ gốc”. Do đó, các sản phẩm của Đức Thịnh luôn được ưa chuộng hàng dầu và đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng.

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh được sản xuất từ các thành phần tự tự nhiên như mẫu lệ, hoàng kỳ, sinh địa, ma hoàng căn,… Thuốc được điều chế dưới dạng nước thảo dược, rất dễ uống. Thuốc phù hợp với mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đối với Người lớn và Trẻ em. Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, Trẻ em và Người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt.

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc được điều chế dưới dạng nước thảo dược, rất dễ uống. Thuốc phù hợp với mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đối với Người lớn và Trẻ em. Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, Trẻ em và Người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt. Sản phẩm được giải thưởng “Người tiêu dùng bình chọn năm 2013”.

Sản phẩm Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh được phân phối bởi công ty cổ phần y dược 3T (3T Pharma). Đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sử dụng các bài thuốc dân gian trị bệnh, đơn vị cũng đạt được nhiều giải thưởng do nhà nước trao tặng.

Xem thêm nhiều các bài viết, sản phẩm tốt cho sức khỏe tại blog của Lastsave nhé!